ถึงหลับก็อยากจะเย็ด คืนนี้จัดหนักจนน้ำแตก

ผม แพ็ก นะครับ ผมเป็นคนพัทยา เติบโตมากับที่นี้จริง ๆ ตอนนี้ก็ใกล้วัยก็ใกล้เลขสามแล้วครับ เวลาผ่านไปไวมาก เรื่องเสียวที่เกิดขึ้นกับผม เกิดขึ้นระหว่างผมกับพี่สาวแท้ ๆ ของผมเองครับ คือผมดันไปลักหลับพี่สาวตอนนอนคาบ้านแบบในหนังโป๊ยอดฮิตเลยครับ แต่โชคดีที่ในวันนั้นไม่มีคนในบ้านอยู่ มีแค่ผมกับพี่สาวแค่สองคน เหตุการณ์ลักหลับพี่สาว จึงมีแค่ผมกับพี่สาวเท่านั้นที่รู้ครับ
ผมจะขอเริ่มเล่าเรื่องเสียวเลยแล้วกันนะครับ ว่าผมไปลักหลับพี่สาวได้ยังไง อาจเกริ่นนานหน่อยนะครับ ผมทำงานในห้าง เป็นพนักงานแฟชั่นกีฬาครับ ซึ่งของผมเข้างานบ่าย ทำให้เวลาเลิกงานคือตอนเย็น ผมก็มักจะไปนั่งดื่มเบียร์แถว ๆ ชายหาดก่อนกลับครับ ขอบอกเลยว่าสาวพัทยาแต่ละคนอย่างเด็ด เห็นละอยากจะตีหม้อ โสดมานาน เหงาอยากได้สาว ๆ มาให้ชุ่มหัวใจสักที ก็เพราะผมชอบไปนั่งชายหาดตอนดึก ๆ กินเบียร์กับเพื่อน ทำให้ผมกลับบ้านดึก และในวันนั้นก็เป็นอีกวันที่ผมกลับดึกครับ
พอผมไปถึงบ้าน ผมก็เลยว่าจะเข้านอนเลย แต่พี่สาวของผมเขายังไม่นอนเลยครับ “กลับแล้วหรอแพ็ก” ก็ผมคนกลับดึกเป็นประจำอยู่แล้ว ผมก็ไม่ได้ตอบอะไรพี่มันมากนัก ผมเลยเข้านอนเลยครับทั้ง ๆ ที่ไม่อาบน้ำ ผมนอนได้จนถึงตี 3 ผมก็ลุกคนมาเพราะหิวน้ำครับ ผมเห็นพี่ตัวเองเอาควยปลอมมาช่วยตัวเองหน้าบ้าน ผมเห็นแล้วอย่างเงี่ยน พี่เขาไม่กลัวคนเห็นเลยครับ ผมแอบยืนดูอยู่ข้างประตู แล้วก็จัดการถอกควยตรงนั้นอย่างเสียว แบบไม่ต้องพึ่งหนังโป๊ยอดฮิต ไม่คิดว่าพี่สาวจะกล้าขนาดนี้ครับ อยากลักหลับพี่สาวตัวเองขึ้นมาทันทีเลย เรื่องเสียวเพิ่งจะเริ่มครับ หลังจากที่ผมสาวควยอยู่ แกก็เสร็จพอดีครับ สงสัยคงเริ่มง่วงแล้ว ผมก็เลยย่อง ๆ แอบกลับเข้าไปห้องของตัวเอง รอพี่หลับ ผมนั่งถอกควยตัวเองอยู่ในห้อง เห็นหีพี่สาวตัวเองล่ะอยากเห็น ยังไงคืนนี้ผมก็ไม่อยากดูหนังโป๊ยอดฮิต ขอลักหลับพี่สาวของผมให้ได้
ผมไม่รอช้าเริ่มการลักหลับพี่สาวด้วยการเอามือล้วงเข้าไปที่หีพี่แกเลยครับ หีใหญ่ โคตรเนียน โกนขนมาอย่างดี ผมเล่นหีพี่เขา ลักหลับพี่สาวอย่างระมัดระวังที่สุด สองนิ้วเกี่ยวหีเขี่ยแตดอยู่นาน จนตอนนี้น้ำหีพี่เขาเริ่มไหลออกมาแล้วครับ พี่สาวผมตัวสั่นระริกเลย สงสัยคงรู้ตัวแล้ว น้ำหีไหลเยอะขนาดนี้ ผมก็เลียกินให้อย่างดี คาวหน่อยแต่อร่อยมาก ผมลักหลับพี่สาวจนตอนนี้ผมเองก็เริ่มอยากจะเย็ดพี่เขาแบบสุด ๆ มันไม่ไหวแล้วจริง ๆ สำนึกของผมไปหมดละ ว่านั่นคือพี่สาวแท้ ๆ ของตัวเอง หนังโป๊ยอดฮิตยังเย็ดกันได้เลย เรื่องเสียววันนี้จึงไม่ใช่แค่ผมลักหลับพี่สาวเฉย ๆ แต่ผมได้เย็ดกับพี่แกอีกด้วยครับ
ผมใช้ควยดันเข้าไปที่หีพี่สาวอย่างสุดแรง จนแกสะดุ้งตื่น ผมกลัวว่าแกจะครางดังเลยเอามือปิดปาก มืออีกข้างโอบตัวพี่เขามาใกล้ ๆ ผม ดันควยเข้าให้ลึกจนสุดมดลูก แกเอามือผมออก “ไอ้แพ็ก กูเจ็บ อาส์” พี่เขาพูดทั้ง ๆ ที่ควยผมคาหีพี่เขาอยู่อย่างนั้น
หีพี่เขาแม่งตอดควยดีฉิบหายเลยครับ ติดใจจนอย่างเย็ดพี่แม่งจนโต้รุ้งไปเลย “แพ็กพอแล้วกูจะเสร็จแล้ว” พี่เขาพูดจบน้ำหีก็ไหลเต็มช่องคลอดพี่แกเลยครับ ผมยังไม่แตกเลย ก็เย็ดต่อสิครับ “อ๊อย โอะ ออส์ ออส์ ออส์” เหมือนจะแตก ไม่ไหว ผมเกร็งไปทั่วร่าง ปล่อยน้ำเงี่ยนคารูหีพี่เขาจนน้ำทะลักล้นหีไปหมด

Posted in: เรื่องเสียว