ไปนั่งประชุมจนได้เย็ดกับชายควยใหญ่

สำหรับใครที่มองธุรกิจขายตรงเป็นสิ่งไม่ดีแต่สำหรับฉันแล้วมันคือสิ่งที่ทำให้ฉันได้เติบโต และร่ำรวยจนถึงทุกวันนี้ ฉันได้พยายามศึกษาและเข้าใจวงการนี้ หลังจากนั้นผ่านมาเพียงแค่ไม่กี่ปี ธุรกิจนี้นี่ก็ทำฉันได้รับเงินจำนวนมหาศาล ยกระดับชีวิตที่อยู่อย่างยากจน จนในตอนนี้ฉันอยู่อย่างสุขสบายหรูหรา ใช้ชีวิตตามที่ใจต้องการได้แล้ว
ฉันจึงตั้งใจที่จะแบ่งปันประสบการณ์นี้ให้กับคนอื่นบ้าง จึงได้จัดการประชุมเพื่อแนะนำธุรกิจนี้ให้กับทุกคน ฉันได้พยายามโน้มน้าวใจให้พวกเขานั้นสนใจและคิดว่าธุรกิจนี้มันดีมากแค่ไหน และนั่นก็ทำให้ธุรกิจของฉันเติบโตจนฉันสามารถจับเงินก้อนโตกว่าเดิมได้
แต่ถึงฉันมีชีวิตที่สุขสบายก็ยังมีความรู้สึกว่าเหงาใจเพราะไม่มีใครมาอยู่ข้างๆ จะเงี่ยนแค่ไหนก็ทำได้เพียงแค่ดูคลิปหีอยากหาคนมาอยู่ข้างกาย หลังจากประชุมเสร็จได้มีลูกน้องเข้ามาปรึกษาฉัน ฉันได้มอบความรู้ทั้งหมดที่ฉันมีให้กับเขาไป จนเราเริ่มคุยกันถูกคอ ความหวั่นไหวก็ได้เกิดขึ้นดูเหมือนว่าฉันจะเริ่มหลงรักเขาไปแล้ว ฉันไม่อยากดูคลิปหีแล้วจินตนาการว่าโดนเย็ดอีกต่อไป
ฉันเลยได้เข้าไปถามกับเขาว่า อยากเติบโตได้เร็วกว่าเดิมไหม พี่พอจะมีแนวทางแนะนำนะ เขารีบตอบกลับมาด้วยความใสซื่อ ยากครับจะทำยังไงผมก็ยอม ฉันเลยบอกไปว่า น้องก็ต้องหาแฟนที่เก่งธุรกิจแนวนี้สิ เขาก็ได้จ้องมองมาที่ฉัน ก่อนที่จะถามฉันว่า เป็นพี่ได้ไหมครับ ฉันพยักหน้าตอบกลับเขาไป
ในตอนกลางคืนเขาก็ได้เข้ามาหาฉันอีกรอบ ก่อนที่จะถามว่าผมมีอะไรต้องทำอีกไหมครับ ฉันเลยถามไปว่า น้องเคยดูคลิปหี รึเปล่า ถ้าเคยดูคลิปหี รู้ใช่ไหมว่าเขาทำอะไรกัน นั่นแหละคือสิ่งที่พี่ต้องการ เขายิ้มที่มุมปาก ก่อนจะเข้ามากอดฉันจากด้านหลังเขากระซิบข้างหูบอกฉันว่าผมอยากเย็ดพี่มานานแล้วครับ
ฉันไม่อยากจะเชื่อว่าจะมีเด็กที่กำลังโตพึ่งจบมหาลัย รูปหล่อหน้าตาดี ผิวพรรณสะอาด ร่างกายแข็งแรง มาหลงรักหญิงสาวที่กำลังจะอายุเข้า 30 อย่างฉัน เขาได้เข้าไปจูบปากฉัน ก่อนที่ฉันจะนั่งลงแล้วถอดกางเกงของเขาออกมา ควยของเขานั้นมันแข็งตั้งอยู่ตรงหน้าของฉัน ขนาดของมันทำให้ฉันตื่นเต้น ถ้าฉันโดนควยอันนี้เย็ดไปจะรู้สึกอย่างไร
ดูเหมือนว่าเขาจะต้องการจะเย็ดฉันมากๆ เขาได้ผลักฉันนั่งลงบนโซฟาจับขาของฉันอ้าแล้วยกค้างไว้ ฉันถามเขาว่าจะทำเลยเหรอ เขาเลยตอบว่าไม่ไหวแล้วครับ แล้วควยที่มีขนาดมหึมาที่ปลายควยมีน้ำไหลเยิ้ม ก็ได้เข้ามาในหีของฉัน ฉันหายใจไม่เป็นจังหวะเพราะความใหญ่ของมันทำหีเสียวและแน่นไม่หมด ฉันไม่สามารถต้านแรงของเขาได้ ด้วยแรงของวัยรุ่นเขาเย็ดหีฉันด้วยความดุดัน ไม่อยากจะเชื่อเป็นเด็กแต่เย็ดเก่งขนาดนี้ ฉันไม่นึกเลยว่าฉันกำลังจะเสร็จเพราะควยของเขา ฉันเสร็จจนหมดแรงแต่เขาก็ยังกระหน่ำเย็ดฉันต่อจนแตกในหีฉันไปแล้วหลายรอบ แต่เขาก็ยังอยากเย็ดฉันอีก ถึงแม้ว่าฉันจะไม่ไหวแต่ก็ต้องไหวเพื่อเอาใจวัยรุ่น

Posted in: เรื่องเสียว