รู้ไหมสิ่งนี้แหละที่สาวๆอยากได้จากคนที่เธอรักสุดๆ

หนุ่มๆคะการที่คุณเอาแต่นึกว่าเหล่าสาวๆเข้าใจยากทั้งยังไม่เอ่ยกับคุณตรงๆเวลาเธอปรารถนาอะไรนั้นนั่นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันไม่เพียงแต่จะทำให้สาวๆคิดว่าคุณไม่สนใจเธอเท่านั้นนะแต่ทว่านอกจากนี้มันยังทำให้สาวๆไม่คิดที่จะดูหนังโป๊ไทยกับคุณอีกต่อไปด้วยนะและนั่นมันก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีกับคุณแน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะคิดกับคุณแบบนั้นเราไปสิ่งที่สาวๆอยากได้จากคนที่เธอรักกันหน่อยดีกว่าค่ะและมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราแนะนำว่าให้คุณมาชมบทความในครั้งนี้พร้อมๆกับเราเลยค่ะแล้วงานนี้เรากล้าบอกได้เลยนะว่ามันจะทำให้สาวๆไม่คิดแบบนั้นกับคุณอีกแน่
ข้อหนึ่ง สาวๆอยากให้คอลหาบ้าง นี่เชื่อเลยนะว่ามันไม่มีสาวๆคนใดอยากคอลหาหนุ่มๆอยู่ฝั่งเดียวแน่ๆค่ะดังนั้นแล้วถ้าคุณพอจะมีเวลาว่างสักนิดนึงนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองคอลหาเธอบ้างจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เธอรู้แล้วละว่าคุณยังคิดถึงเธออยู่แถมนอกจากนี้มันยังทำให้เธอไม่ต้องมานั่งพยายามอยู่ฝ่ายเดียวอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกสิ่งที่หนุ่มๆเขาอยากได้จากคุณเช่นเดียวกันค่ะดังนั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่อยากให้สาวๆดูหนังโป๊ไทยกับคุณไปตลอดนั้นคุณก็อย่าลืมทำในสิ่งที่พวกเธอต้องการอย่างการโทรหาเธอบ่อยๆด้วยล่ะ
ข้อสอง จูบเธอให้มันบ่อยๆ หนุ่มๆรู้มั้ยคะว่าเรื่องนึงที่สาวๆอยากได้จากคุณเลยนั้นนั่นก็คือให้คุณจูบเธอบ่อยๆเนี่ยแหละซึ่งนั่นมันก็เพราะว่ามันจะทำให้เธอรับรู้ถึงความรักที่คุณมีให้กับเธออย่างไรล่ะหรือจะเรียกง่ายๆว่าเป็นการบอกรักกันแบบภาษากายก็ได้นะและนี่มันก็คืออีกเรื่องนึงที่สาวๆเธออยากได้จากคุณเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่อยากดูหนังโป๊ไทยกับสาวๆไปนานๆคุณก็อย่าลืมจูบเธอเพื่อบอกรักบ่อยๆด้วยล่ะ
ข้อสาม เอ่ยคำชมให้เธอ ไม่ว่าสาวๆคนใดก็อยากให้หนุ่มๆมองว่าเธอดูดีทั้งเพแหละดังนั้นแล้วหากว่าคุณนึกจะดูหนังโป๊ไทยกับพวกเธอไปนานๆนั้นเราแนะนำว่าให้คุณเอ่ยชมเธอบ่อยๆด้วยล่ะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกเธออยากดูหนังโป๊ไทยกับคุณไปเรื่อย ๆแล้วล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เธอรู้สึกมั่นใจมากขึ้นอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกเรื่องนึงที่สาวๆอยากได้จากพวกคุณเช่นเดียวกันค่ะเพราะฉะนั้นแล้วในเมื่อสาวๆได้รับทราบกันอย่างนี้แล้วคุณก็อย่าลืมเอ่ยคำชมให้เธอได้ยินๆบ่อยๆด้วยล่ะเท่านี้มันก็ทำให้เธอปลื้มใจอย่างมากแล้ว

Posted in: เรื่องเสียว