รักสนุกก็ต้องรู้จักการป้องกัน

สวัสดีค่ะและแล้ววันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะแต่ในวันนี้ดิฉันกลับมาพร้อมกับเรื่องรักสนุกก็ต้องรู้จักการป้องกันด้วยวันนี้ดิฉันจะมานำเสนอเกี่ยวกับวิธีการป้องกันการตั้งครรภ์โดยไม่พร้อมให้กับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆได้เรียนรู้ค่ะเรื่องเพศแบบที่ทุกๆคนเห็นกันในหนังโป๊ไม่ใช่เรื่องที่สมควรจะปิดบังแต่สมควรที่จะมีการให้ความรู้และควรเข้าถึงได้ง่าย เพราะในสมัยนี้มีสื่อยั่วยุหรือมีความต้องการที่ไวมากยิ่งขึ้นเราไม่สามารถที่จะห้ามใครไม่ให้ไปทำในเรื่องแบบในหนังโป๊ได้แต่เราสามารถสอนในเรื่องการป้องกันได้ วันนี้ดิฉันเลยจะมาแนะนำวิธีการคุมกำเนิดให้กับน้องๆและเพื่อนๆได้รับทราบนะคะ
การคุมกำเนิดวิธีแรกคือ การนับระยะ หน้า 7 หลัง 7 แต่วิธีนี้จำเป็นต้องอาศัย ความระมัดระวังอย่างมากที่สุด และไม่เหมาะกับผู้ที่มีประจำเดือนไม่ตรงเวลา เพราะ วิธีนี้เราจะมีการนับวันที่ไข่ตก โดยระยะที่ปลอดภัยนะคะคือ 7 วันก่อนประจำเดือนมา และวันแรก ของวันที่ประจำเดือนมา คือหลัง7 ซึ่งวิธีการนี้นะคะเพื่อนๆสามารถมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊รวม 14 วันที่ไม่จำเป็นต้องมีการป้องกัน ขณะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊เลยค่ะ
ประการที่สอง การใช้ถุงยางอนามัยในเพศชาย ในวิธีการนี้นะคะสามารถที่จะช่วยควบคุม ความเสี่ยงได้ 2 ประการคือประการแรกการตั้งครรภ์แบบไม่พร้อมและประการที่ 2 คือ การป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เช่นโรคเอดส์โรคหนองในแท้หนองในเทียม ซึ่งวิธีการใช้ถุงยางอนามัยนะคะ เพื่อนๆสมควรที่จะ เลือกถุงยางอนามัยที่ไม่มีรอยชำรุด และไม่หมดอายุวันใช้งาน และในขณะที่จะฉีกซองถุงยางอนามัยนั้นควรฉีดอย่างระมัดระวัง โดยไม่ให้เล็บหรือซอง สัมผัสกับถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันมิให้ถุงยางอนามัยนั้นเกิดรอยรั่วรอยแตก และขณะที่กำลังจะสวมใส่ถุงยางอนามัย เพื่อนๆควรบีบตรงจุดเพื่อไล่อากาศและสวมใส่ขณะที่อวัยวะเพศชายแข็งเต็มที่แล้ว เพียงเท่านี้เวลาที่เพื่อนๆมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ก็ไม่ต้องกังวลใจต่อไปแล้วค่ะ
ประการที่สาม การหลั่งอสุจิด้านนอกช่องคลอด วิธีการนี้ดิฉันไม่แนะนำนะคะ เพราะเป็นความเชื่อผิดๆที่เชื่อว่าเมื่อหลั่งนอกแล้วเพศหญิงจะไม่มีการตั้งครรภ์ แต่เพื่อนๆรู้ไหมคะว่า อสุจินั้นมีการหลั่งออกมาตั้งแต่เริ่มมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊แล้วค่ะ ไม่ได้หลั่งมาในเวลาที่กำลังใกล้จะเสร็จเพียงเท่านั้น ดังนั้นถือว่าเป็นวิธีที่อันตราย มากพอสมควร เพราะทำให้เพศหญิงนั้นมีอัตราการตั้งครรภ์มากถึง 22 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

Posted in: สาระความรู้ทั่วไป, สุขภาพ