อย่าทำให้ผู้ชายถอยหนีเพราะพฤติกรรมแย่ๆเหล่านี้

มีใครเคยสงสัยไหมว่านิสัยของผู้หญิงแบบไหนกันนะที่ทำให้ผู้ชายร้องยี๊ไม่อยากเข้าใกล้และถึงขั้นไม่อยากได้มาเป็นแฟนเลยด้วยซ้ำ วันนี้เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวที่สาว ๆ หลายคนอาจจะไม่รู้มาก่อนให้วันนี้เหล่าสาว ๆ ได้ตาสว่างกันเสียทีในนิสัยแบบไหนที่ผู้ชายไม่ชอบและไม่อยากคบหาด้วย
ข้อที่หนึ่งผู้หญิงที่มีนิสัยให้ผู้ชายเปย์อยู่ฝ่ายเดียว ผู้หญิงประเภทนี้มักจะให้ผู้ชายเปย์เป็นส่วนใหญ่อย่างเช่นเวลาที่อยากได้อะไรก็มักจะอ้อนผู้ชายให้ซื้ออยู่ตลอดไม่ยอมแชร์หรือหารค่าใช้จ่ายใด ๆ เลยหนักที่สุดคือการให้ผู้ชายซื้อของใช้ส่วนตัวให้ด้วยซึ่งผู้หญิงที่มีนิสัยแบบนี้จะเคยตัวและจะยิ่งทวีคูณการใช้เงินของผู้ชายขึ้นไปเรื่อย ๆ นั่นเองเรียกได้ว่าเห็นแฟนตัวเองเป็นตู้กดเงินเคลื่อนที่เลยก็ว่าได้ผู้หญิงเห็นแก่ตัวแบบนี้ผู้ชายที่ไหนจะชอบจริงมั้ยล่ะ
ข้อที่สองผู้หญิงที่มีนิสัยขี้โม้ชอบโอ้อวด เป็นผู้หญิงที่เวลาผู้ชายพูดอะไรเธอคนนี้จะรู้ไปหมดซะทุกอย่าง คล้าย ๆ กับว่าคุณเป็นญาติกับกูเกิ้ลซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่เขาก็ไม่ได้รู้สึกดีอะไรหรอกนะที่มีแฟนรู้เยอะขนาดนี้แต่เขาจะรู้สึกอีกอัดมาก ๆ ต่างหากเพราะเธอจะอวดรู้ไปซะทุกเรื่องนั่นเองบางคนอาจจะอวดเรื่องบนเตียงของตนเองอาจจะบอกว่าลีลาของเขาดีเหมือนในคลิปหลุดสาวโชว์หีเลยและอาจจะชอบพูดดูถูกแฟนว่าไม่ได้เรื่องหรือจะสอนแฟนในเรื่องบนเตียงให้แฟนเป็นเหมือนกลับในคลิปหลุดสาวโชว์หีผู้ชายไม่ชอบให้ใครมาสั่งเขาหรอก
ข้อที่สามผู้หญิงที่มีนิสัยมองโลกในแง่ร้ายเกินไปและชอบพูดจาถากถาง นิสัยแบบนี้แหละที่ทำให้ผู้ชายเบื่อหน่ายเพราะพวกเธอจะชอบมองโลกในแง่ร้ายไม่คิดสร้างสรรค์แถมยังชอบพูดถากถางนินทาคนอื่นไปทั่ว ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าผู้หญิงที่มีนิสัยแบบนี้นั้นไม่น่าคบหาเอาซะเลยขืนถ้าอยู่กับผู้หญิงแบบนี้ไปนาน ๆ มีหวังจะติดนิสัยแบบนี้มาด้วย
ข้อที่สี่ผู้หญิงที่มีนิสัยกระล่อน เฟรนด์ลี่กับผู้ชายอื่นเกินเพื่อน ก็ใครอยากจะได้ผู้หญิงนิสัยแบบนี้มาเป็นแฟนถูกมั้ย ถ้าได้คบกันมีหวังต้องมาคอยระแวงระวังว่าเธอจะนอกใจหรือเปล่าจนทำให้เขาไม่มีความสุขในชีวิตคู่กันพอดี ดังนั้นผู้หญิงที่นิสัยแบบนี้ผู้ชายเลยจะร้องยี๊กันไปซะหมด ถ้าคบกันเป็นเพื่อนก็คงไม่มีปัญหาแต่ถ้าคบกันเป็นแฟนบอกเลยว่าไม่
ข้อที่ห้าผู้หญิงที่มีนิสัยเยอะ และชอบแสดงความเป็นเจ้าของ นี่คือนิสัยอันดับหนึ่งของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ชองเอาซะเลยนั่นก็คือการเยอะ เยอะแบบทุกเรื่องในชีวิตของเขาไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องการการใช้ชีวิตเธอต้องรู้ตลอดว่าเขาทำอะไรที่ไหน อยู่กับใคร หรือต้องคอยเช็คมือถือเขาอยู่ตลอดเวลาว่าเขาคุยกับใครบ้าง และอีกเรื่องคือการที่แสดงความเป็นเจ้าของเขาให้โลกรู้อยู่เสมอที่ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงแบบนี้เพราะเขารู้สีกว่าเขาไม่มีความเป็นส่วนตัวเลย

Posted in: สุขภาพ