เช็กให้ไวเลยนะว่าคุณคือของเล่นบนเตียงรักสำหรับเขารึไม่

เรื่องรักบางคราวมันก็ไม่ได้เลิศหรูหรือได้ดั่งหวังไปตลอดหรอกซึ่งในทางตรงกันข้ามกันที่หลายๆคนมองความรักมันเป็นเรื่องจริงจังนั้นมันอาจจะเป็นแค่เรื่องล้อเล่นก็ได้เพราะงั้นเราว่าทางที่ดีเรามาตรวจสอบกันดูหน่อยดีรึเปล่าว่าคนที่คุณร่วมรักหรือดูหนังโป๊อยู่ด้วยนั้นเขากำลังคิดกับคุณแบบไหนกันแน่เพราะบางทีเขาอาจจะอยากคบคุณแค่เรื่องบนเตียงก็เป็นไปได้นะเอาล่ะและเพื่อไม่ให้คุณต้องมาเสียทีหลังงั้นเรามาสังเกตพฤติกรรมของคนที่เห็นคุณเป็นแค่ของเล่นบนเตียงของเขากันหน่อยดีกว่ารับรองว่าต่อไปนี้คุณจะมองเขาออกและไม่ต้องโดนเขาหลอกล่อให้ดูหนังโป๊ด้วยอีกแน่
1.เขามักจะมาที่คุณแค่ช่วงดึกเท่านั้น ถ้าในช่วงหัววันเขามักจะไม่ค่อยว่างเสมอไม่ว่าคุณจะชวนเขาไปที่ใดก็ตามแถมยังบ่ายเบี่ยงทุกครั้งแต่พอตกกลางดึกกลับอยากมาหาและอยากดูหนังโป๊กับคุณอยู่บ่อยๆนั้นนี่ก็บ่งบอกแล้วว่าคุณเป็นของเล่นบนเตียงของเขาอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นหากเจอคนแบบนี้คุณก็ต้องคิดสักหน่อยแล้วนะว่าจริงๆแล้วเขารักคุณรึเปล่าหรืออยากจะมาเอาคุณเพียงแค่ชั่วคราวเท่านั้นและยิ่งถ้าปล่อยมันไปนานๆบอกเลยว่าไม่ใช่แค่เสียกายให้เขานะแต่คุณจะต้องเสียใจอย่างมากแน่ๆที่ยังเลือกอยู่กับคนเช่นนี้
2.เสร็จกิจเมื่อไหร่ก็แยกไปเลย ในทุกๆคราวที่คุณร่วมรักและดูหนังโป๊กับเขาและเขาก็มักจะขอแยกตัวกลับไปทันทีโดยที่ไม่แยแสหรืออยู่กับคุณต่ออีกสักนิดเลยนี่มันก็บ่งบอกได้แล้วนะว่าเขาอาจจะมีใครอีกคนที่รอดูหนังโป๊กับเขาอยู่ก็ได้หรือที่ร้ายแรงไปกว่านั้นไม่แน่คุณอาจจะกลายเป็นชู้เขาซะเองก็ได้นะเพราะฉะนั้นหากคนของคุณมีลักษณะเช่นนี้เมื่อไหร่ก็คิดเอาไว้ได้เลยว่าเขามองคุณเป็นเพียงแค่ของเล่นไว้คลายเหงาแน่นอนซึ่งรู้อย่างนี้แล้วเราว่าถอยออกมาดีกว่านะ
3.มักปิดเรื่องส่วนตัวกับคุณ หากที่คุณร่วมรักหรือดูหนังโป๊ด้วยเขามักจะปิดคุณในเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องใดก็ตามแถมคบกันนานแล้วแต่เขาก็ยังไม่ไปเผยตัวคุณให้คนรอบข้างเขาเห็นสักทีนั้นก็ต้องคิดสักนิดนึงแล้วนะว่านี่เขาอาจจะมองแค่คุณเป็นของเล่นของเขาที่เอาไว้ดูหนังโป๊ยามว่างรึเปล่ายิ่งถ้าเรื่องบนเตียงเขาจำได้อย่างดีและไม่เคยบกพร่องเรื่องนี้เลยนี่ก็ชัดเจนแล้วว่าคุณคือของเล่นของเขาแน่นอนเพราะถ้าคนมันรักกันจริงๆก็คงไม่ได้สนใจแค่เรื่องบนเตียงอย่างเดียวแน่ๆและที่สำคัญเขาคงไม่ปิดบังเรื่องส่วนตัวของเขากับคุณแม้แต่เรื่องเดียวชัวร์แม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องที่สำคัญมากขนาดนั้นก็เถอะ

Posted in: สาระความรู้ทั่วไป