ทราบแล้วก็หนีไปซะรวมข้อที่บ่งบอกว่าเขาแค่มาคุยกับคุณเล่นๆ

ถ้าคนคนนั้นเขาไม่ได้เอ่ยปากว่าถูกใจหรืออยากดูคลิปโป๊กับคุณเราว่าทางที่ดีคุณอย่าเพิ่งมโนหรือนึกเองเออเองไปไกลจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นคุณเองอาจจะเจ็บใจไม่น้อยเลยก็ได้อีกอย่างเราไม่มีทางรู้ได้เลยด้วยนะว่าเขาคนนั้นที่เราคุยอยู่จะมาคุยแบบจริงจังหรือคุยแค่เล่นๆกันแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะต้องเจ็บใจฟรีๆในบทความนี้ทางเราก็เลยมีสัญญาณที่ช่วยบอกได้ว่าเขาคนนั้นแค่อยากเข้ามาคุยเล่นกับคุณมาฝากกันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราก็คงต้องไปดูพร้อมๆกันแล้วล่ะซึ่งเรารับรองได้เลยว่าคราวนี้คุณจะต้องตามเกมเขาทันแล้วไม่โดนหลอกแน่นอน
ข้อหนึ่ง คุณคุยกันแต่ก็ต้องหลบๆซ่อนๆ เมื่อคุณมีรักนั้นมันก็คือเรื่องปกติแหละที่คุณอยากจะเปิดตัวกับใครแต่ทว่าหากเขาคนนั้นที่คุณคุยหรือดุคลิปโป๊ด้วยเขาทำราวกับว่าคุณไม่มีตัวตนในชีวิตของเขาเลยแถมยังไม่ไปไหนกับคุณเพียงลำพังเพราะกลัวคนอื่นเห็นนั้นแบบนี้มันก็ชัดเจนมากพอแล้วนะว่าเขาไม่ได้จริงใจกับคุณเพียงแค่อยากมาดูคลิปโป๊ด้วยเท่านั้นเพราะงั้นทางที่ดีหากคนที่คุณคุยหรือดูคลิปโป๊ด้วยมีพฤติกรรมแบบนี้เมื่อไหร่แนะนำให้คุณออกมาจากชีวิตเขาจะดีกว่านะ
ข้อสอง คุณคือฝ่ายที่ทักหาเขาก่อนเสมอ แม้ว่าในทุกๆรอบที่คุณคุยหรือดูคลิปโป๊กับเขาเคมีคุณจะเข้ากันทุกๆอย่างแต่ในขณะเดียวกันถ้าเขาไม่เคยเป็นคนทักหาคุณก่อนบ้างเลยนี่มันก็ชัดเจนอีกข้อนึงแล้วนะว่าเขาไม่ได้คิดจริงใจกับคุณหรือดีไม่ดีเขาอาจจะแค่อยากดูคลิปโป๊กับคุณก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าคุณต้องหมั่นสังเกตคนที่คุณคุยด้วยอยู่บ่อยๆแล้วล่ะไม่เช่นนั้นหากคุณคิดเองเออเองต่อไปเรื่อย ๆไม่หยุดนั้นมันจะทำให้คุณเป็นฝ่ายที่เสียใจอยู่คนเดียวอย่างแน่นอนหรือดีไม่ดีคุณอาจจะเป็นของตายสำหรับเขาไปเลยก็ได้นะ
ข้อสาม เขาให้คุณพยายามอยู่ผู้เดียว ถ้าคุณเริ่มรับรู้ว่าเขาพยายามให้คุณเข้าหาคุณอยู่ผู้เดียวรวมถึงให้คุณพยายามหาเรื่องมาเจอและทำให้ความสัมพันธ์มันดีขึ้นนั้นนี่มันก็แน่ชัดแล้วว่าเขาไม่ได้คิดจริงจังหรือจริงใจกับคุณขนาดนั้นและที่ยิ่งไปกว่านั้นเลยคือเขาอาจจะแค่อยากดูคลิปโป๊กับคุณไปวันๆก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณต้องมานั่งเสียใจทีหลังที่ยกหัวใจให้กับเขาและนำว่าให้คุณถอยออกมาจากคนแบบเขาดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นเราเชื่อว่าคุณได้กลายเป็นคนแก้เหงาสำหรับเขาอย่างแน่นอนที่สำคัญถ้าเขาทำให้คุณรู้สึกแบบนี้เมื่อไหร่ก็ควรออกมาจากเขาให้ไวมากที่สุดซะ

Posted in: สาระความรู้ทั่วไป