ทริคไหนบ้างนะที่จะช่วยทำให้สาวๆอยากมาลองใช้ของเล่นเสียวด้วย

พวกคุณรู้กันรึไม่ว่ารสชาติในการร่วมรักดั่งในหนังโป๊ฝรั่งนั้นมันไม่ใช่แค่การใช้แรงของพวกคุณเท่านั้นนะแต่ทั้งนี้มันยังมีตัวช่วยอื่นที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณเสียวซ่านกว่าเดิมด้วยซึ่งสิ่งนั้นก็คือของเล่นเสียวหรือเซ็กส์ทอยเนี่ยแหละแต่ทว่าการที่จะใช้มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเพราะมันไม่ใช่สาวๆทุกคนจะชอบหรอกนะเพราะงั้นแล้วถ้าคุณอยากจะเชิญชวนให้สาวๆมาใช้ของเล่นเสียวกับคุณก่อนอื่นก็ต้องมาดูทริคในการชวนเธอมาใช้ของเล่นเสียวหรือเซ็กส์ทอยกันหน่อยซึ่งมันจะมีทริคไหนบ้างนั้นแนะนำให้รีบมาดูกันเลยดีกว่าบอกได้เลยว่าทีนี้สาวๆจะต้องอยากเล่นสิ่งนั้นกับคุณมากกว่าเดิมชัวร์
1.บิ้วท์เธอด้วยหนังรักเพื่อทำให้เธอสยิว นี่คืออีกวิธีนึงที่ได้ผลสุดๆเลยล่ะโดยคุณจะต้องให้เธอดูหนังรักหรือหนังโป๊ฝรั่งที่เขาใช้ของเล่นเสียวก่อนในช่วงเริ่มแรกก่อนเพื่อเป็นการบ่งบอกให้เธอรู้ทางอ้อมว่าคุณอยากให้เธอลองทำเช่นนั้นด้วยเหมือนกันและเมื่อไหร่ที่เธอเริ่มมีอารมณ์ร่วมกับคุณแล้วก็ให้คุณเตรียมเอาของเล่นเสียวแบบในหนังโป๊ฝรั่งมาให้พวกเธอลองจับดูสักหน่อยเพื่อสร้างความคุ้นชินก่อนคุณจะลงมือทำมันจริงๆเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้พวกเธออยากใช้ของเล่นเสียวชิ้นนั้นไปกับคุณแล้วล่ะ
2.ไม่ควรกดดันเธอมากไป ถ้าคุณอยากให้เธอใช้ของเล่นเสียวกับคุณนั้นสิ่งที่คุณห้ามทำเลยก็คือการไปกดดันเธอเนี่ยแหละเพราะนั่นมันอาจจะทำให้เธอรู้สึกกลัวและไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณอีกก็ได้แถมมันยังทำให้เธอไม่อยากเปิดใจใช้ของเล่นเสียวกับคุณไปตลอดเลยด้วยนะเพราะฉะนั้นทางที่ดีถ้าคุณอยากให้เธอเต็มใจใช้ของเล่นเสียวกับคุณก็อย่าได้ไปกดดันเธอเด็ดขาดล่ะและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกเธออยากใช้ของเล่นเสียวกับคุณไม่น้อยแล้ว
3.ให้ลองทำก่อนถ้าไม่โอเคให้หยุด หากเมื่อไหร่ที่คุณลองใช้ของเล่นสยิวดั่งในหนังโป๊ฝรั่งกับพวกเธอแล้วและสาวๆเริ่มจะเจ็บขึ้นมาเราแนะนำว่าให้คุณรีบหยุดทันทีเลยเพราะถ้าคุณฝืนดันทุรังทำต่อเมื่อไหร่พวกเธอจะไม่อยากใช้ของเล่นเสียวหรือร่วมรักกับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าพวกเธอเจ็บหรือบอกให้คุณหยุดคุณก็ควรเลิกทำมันให้ไวซะเพียงเท่านี้คุณก็มีโอกาสในการใช้ของเล่นเสียวกับเธอเป็นครั้งต่อไปแล้วและที่สำคัญไปกว่านั้นเลยก็คือมันยังทำให้เธอไม่รู้สึกกลัวที่จะใช้ของเล่นเสียวกับคุณด้วยนะซึ่งรู้อย่างนี้แล้วหากเธอบอกว่ายังไงก็แล้วแต่คุณก็ควรทำตามที่เธอบอกอย่างเคร่งครัดซะแล้วคุณจะได้ใช้ของเล่นเสียวกับเธอแน่

Posted in: เพศศึกษา