เมื่อคุณขี้หึงแฟนเข้าขั้นหนักจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไรดีนะ

เรื่องที่คุณจะหวงคนรักเมื่อไปอยู่ใกล้ใครนั้นมันก็คือเรื่องที่ปกติแหละแต่ทว่าถ้าคุณดันไปหวงเขากับทุกคนนั้นนี้มันก็ไม่ได้นะนั่นก็เพราะว่าถ้าเกิดคุณทำแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆโดยไม่ปรับเปลี่ยนนิสัยของคุณนั้นเราบอกได้เลยว่ามันจะทำให้เขารำคาญและไม่อยากดูคลิปแอบถ่ายนักศึกษาโดนเย็ดหีกับคุณอย่างแน่นอนซึ่งแน่ละว่าท้ายที่สุดแล้วมันจะกระทบกับความสัมพันธ์ของคุณไม่น้อยแน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อกำจัดปัญหาที่น่ากวนใจเหล่านี้ออกไปเรามาดูวิธีจัดการตัวเองเมื่อคุณเป็นคนขี้หึงหวงกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีวิธีจัดการอย่างไรกันบ้างนั้นพวกเราก็คงต้องตามไปดูด้วยกันสักหน่อยแล้ว
ข้อหนึ่ง เอ่ยให้เขารับรู้ ในบางคราวนั้นอาการหวงมันก็มาจากการที่คุณไม่รู้เนี่ยแหละซึ่งมันก็คือเรื่องปกติแหละที่คุณจะเห็นคนรักคุณไปใกล้กับใครแล้วคุณก็เกิดอาการไม่พอใจขึ้นมาแต่เราอยากจะบอกว่าบางครั้งคนรักของคุณที่คุณดูคลิปแอบถ่ายนักศึกษาโดนเย็ดหีด้วยเขาก็ไม่รู้หรอกนะว่าคุณกำลังหึงหวงเขาอยู่เพราะฉะนั้นแล้วทางออกเดียวที่จะช่วยให้เขารับรู้ได้ในที่สุดแล้วก็คือการบอกให้เขารับรู้ว่าคุณหึงหวงเขาเนี่ยแหละเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้เขารับรู้และแก้ไขตัวเองได้ทันแล้วอีกทั้งนอกจากนี้มันยังช่วยลดการทะเลาะกันไปในตัวอีกด้วยนะ
ข้อสอง ให้คุณพูดกับเขาเลยว่าคุณอึดอัด หากการที่เขาสนิทกับใครไปทั่วนั้นมันทำให้คุณอึดอัดจนจะระเบิดมันขึ้นมานั้นเราว่าทางที่ดีคุณควรบอกเขาไปตามตรงเลยดีกว่าว่าคุณอึดอัดและถ้าเขายังทำอยู่ต่อไปคุณก็จะไม่ดูคลิปแอบถ่ายนักศึกษาโดนเย็ดหีกับเขาอีกซึ่งการทำแบบนี้มันก็จะช่วยทำให้คุณรู้สึกสบายใจมากขึ้นทั้งยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้อย่างดีและเราเชื่อเลยว่าเมื่อคุณบอกเขาไปแล้วถ้าเขารักและอยากดูคลิปแอบถ่ายนักศึกษาโดนเย็ดหีกับคุณต่อจริงๆยังไงเขาก็ต้องปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อคุณแน่นอน
ข้อสาม ควรมั่นใจในคนรักคุณ เรารู้ดีว่าคุณอาจจะกลัวว่าเขาไปดูคลิปแอบถ่ายนักศึกษาโดนเย็ดหีกับคนอื่นนั่นมันเลยทำให้คุณไม่มั่นใจในคนรักของคุณสักเท่าไหร่ใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าการที่คุณมัวแต่กลัวแบบนั้นมันจะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเขามีแต่ความน่าอึดอัดและไม่มีความสุขอย่างแน่นอนแถมหากเป็นแบบนี้ไปนานๆเข้ามันยังทำให้เขามีโอกาสที่จะรำคาญคุณด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่ความสัมพันธ์ของคุณมันต้องมาพังเพราะเรื่องนี้เราแนะนำว่าให้คุณมั่นใจในตัวคนรักสักหน่อยดีกว่าและตราบใดที่คุณยังจับไม่ได้ก็พยายามอย่าไปกลัวหรือระแวงเขาเชียวล่ะเพราะนั่นไม่ได้ส่งผลดีอะไรเลยสักนิดซึ่งเพียงเท่านี้ก็ลดอาการหึงหวงของคุณได้แล้วล่ะ

Posted in: เพศศึกษา